ผู้หญิงจะไม่ชอบผู้ชายแต่งตัวแบบไหนเพราะอะไรบ้าง ผมมีคำตอบดังนี้

man of the match
By admin

คุณผู้ชายทั้งหลายที่มีความมั่นใจว่าตัวเองรูปหล่อปานเทพบุตรไม่ว่าจะแต่งตัวอย่างไรสาวๆ ต่างก็พากันรุมล้อมแย่งคุณอยู่วันยังค่ำ ขอบอกว่าสาวๆ สมัยนี้ถึงจะมีประชากรผู้ชายเหลือน้อย แต่ก็รู้จักเลือกเหมือนกัน ถ้าคุณเป็นผู้ชายที่แต่งกายไม่เหมาะสม หรือรู้จักกาละเทศะ รวมทั้งมีสไตล์เป็นของตัวเองก็อาจจะโดนสาวเมินเอาง่ายๆ ฉะนั้นคุณควรสำรวจตัวเองก่อนว่าแต่งตัวที่ทำให้สาวร้องยี้หรือเปล่า

1.เสื้อตาข่าย

ถึงการใส่เสื้อตาข่ายจะทำให้คุณดูเซ็กซี่มากขนาดไหน ก็คงไม่ใช่สำหรับยุคสมัยนี้แล้ว แม้แต่คุณใส่ไปเที่ยวกลางคืนรับรองว่าจะต้องเจอสายตาที่มองมาอย่างแปลกๆ แน่นอน หากคุณกลัวว่าอากาศจะร้อนลองหาเสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดีมาสวมแทนก็ได้เช่นกัน

2.แว่นกันแดดตอนดึก

คงไม่เหมาะแน่ถ้าคุณเที่ยวใส่แว่นกันแดดเดินไปเดินมายามค่ำคืน เหมือนดาราเซเลบริตี้ชื่อดังทั้งหลาย ถ้าหน้าตาของคุณไม่ได้หล่อเทียบเท่าณเดชน์ แทนที่จะเท่ห์กลับกลายเป็นแป๊กแทน

3.รวบตึงครึ่งหัวแบบจีนโบราณ

ถ้าคุณเป็นหนุ่มแวดวงศิลปะการทำผมทรงแมนจูครึ่งหัวก็ดูไม่แย่เสียเท่าไหร่ แต่ถ้าคุณเป็นหนุ่มบ้านๆ ธรรมดา แต่งตัวไม่เข้ากับทรงผมแทนที่จะไปด้วยกันได้ กลับดูแปลกตาไปเสียอีก

4.เสื้อคอวี คอลึก

เสื้อยืดคอวีเป็นเสื้ออีกประเภทหนึ่งที่สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด แต่ผู้หญิงบางคนเค้าก็ไม่ชอบการใส่เสื้อคอลึกแล้วมีขนหน้าอกโผล่ขึ้นมารำไรๆ เห็นแล้วมันสุดยี้

5.กางเกงฟิตเปรี๊ยะ

สกินนี่ยีนส์หรือกางเกงขาเดฟใส่แล้วก็ทำให้ดูเท่ห์ไม่หยอก แต่ถ้ามันรัดติ้วไปทุกสัดส่วน จะยกขาทีก็ลำบากเหลือเกินแบบนี้สาวๆก็ไม่ไหวเหมือนกัน

6.เสื้อบอล

การใส่เสื้อบอลไปเตะที่สนามก็ดูเท่ห์ดี แต่ถ้าขืนคุณใส่ไปเดินเที่ยวนู้น เที่ยวนี้ มันดูไม่มีกาละเทศะเสียเลยในสายตาสาวๆเอามากๆ เลย ทางที่ดีก็คือไว้ใส่เฉพาะเวลาเล่นกีฬาก็พอ

7.กางเกงขาม้า

สมัยก่อนกางเกงขาม้าเป็นที่ฮิตมากในหมู่ของผู้หญิงและผู้ชาย แต่ก็แค่สมัยนั้น เพราะถ้าหากคุณเที่ยวใส่เดินไปอวดสาว จะกลายเป็นว่าคุณเป็นคนล้าสมัยที่สุด

8.กระเป๋าทำงาน

ผู้ชายที่เดินถือกระเป๋าทำงานไปมาอาจจะดูคล้ายเป็นบิสนิสแมน แต่ถ้าถือไปกินข้าวหรืออกเดทคงดูตลกแน่ และสาวๆ เค้าจะรู้สึกว่ามันไม่ใช่อ่ะ
เป็นอย่างไรบ้างคะ กับการแต่งกายในแบบที่สาวๆ ไม่ชอบให้หนุ่มๆของตัวเองใส่ ก็ลองนำไปเป็นไกด์ไลน์เพื่อปรับเปลี่ยนกันดู แต่อย่าลืมว่าต้องเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุดด้วยคะ

 Category: Uncategorized